Thiết kế website chuẩn SEO tại Sóc Trăng

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • 23-06-2024   Đã xem: 94

  Thiết kế website chuẩn SEO tại Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh có đông người Việt, Hoa và Khmer sinh sống. Trong bài hát “Sóc sờ bai Sóc Trăng”, thì Sóc Sờ Bai có nghĩa là “xin chào” và Sóc Trăng là “kho lúa”. Nói cách khách, khi nhắc đến Sóc Trăng là ta nhớ đến những ngôi chùa Khmer Nam Tông và sản phẩm nông nghiệp với các cánh đồng lúa tươi tốt tại Sóc Trăng.


  Sóc Trăng là một tỉnh có đông người Việt, Hoa và Khmer sinh sống. Trong bài hát “Sóc sờ bai Sóc Trăng”, thì Sóc Sờ Bai có nghĩa là “xin chào” và Sóc Trăng là “kho lúa”. Nói cách khách, khi nhắc đến Sóc Trăng là ta nhớ đến những ngôi chùa Khmer Nam Tông và sản phẩm nông nghiệp với các cánh đồng lúa tươi tốt tại Sóc Trăng.

  Nhiều năm qua, cùng với nhu cầu ứng dụng công nghệ vào kinh doanh và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, Sóc Trăng đã chú trọng vào việc thiết lập website, ứng dụng web app vào hoạt động kinh doanh của mình.

  1/ Thiết kế website chuẩn SEO tại Sóc Trăng

  Sóc Trăng có thành phố Sóc Trăng rộng lớn, tiếp giáp các tỉnh Trà VinhVĩnh Long, Bạc Liêu, Hậu Giang và giáp biển… Là một tỉnh có ngành hải sản mạnh, thủy hải sản của Sóc Trăng đã mang về nguồn thu đáng kể góp phần vào việc gia tăng GDP của tỉnh nhà.

  Bên cạnh thế mạnh về thủy hải sản, Sóc Trăng còn là nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như chùa Som Rong, chùa Dơi, chùa Chén Kiểu, …. Là một trong những vùng sản xuất nông nghiệp trọng điểm của miền Tây, Sóc Trăng góp phần vào kho lúa gạo miền Tây, trồng trọt cây trái và xuất khẩu hàng nông sản.

  Việc ứng dụng công nghệ thông tin giúp cho kinh doanh của Sóc Trăng phát triển mạnh về hạ tầng công nghệ, mang đến nhiều thuận lợi trong quá trình giao lưu kinh tế toàn vùng.

  Các doanh nghiệp tại Sóc Trăng đã thiết kế website và xây dựng các hệ thống hạ tầng công nghệ phục vụ kinh doanh của mình.

  Tivago.net – đơn vị chuyên thiết kế website, lập trình website, xây dựng các ứng dụng nền tảng web (gọi tắt là web app) – mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng trong mảng số hóa thông tin, đồng thời gia tăng hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Website chuẩn SEO được hiểu là website đáp ứng theo các tiêu chí của Google, thân thiện với người dùng và các cỗ máy tìm kiếm (Google, Bing, MSN…). Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp về lập trình code, Tivago.net sẽ giúp khách hàng tại Sóc Trăng có được website ưng ý theo yêu cầu và nhu cầu hiện tại của Khách hàng để phục vụ kinh doanh của mình được trọn vẹn và đầy đủ, ổn định.

  2/ Các dịch vụ thiết kế website và marketing online tại Sóc Trăng

  Khi thiết kế website, các dịch vụ đi kèm liên quan đến website chẳng hạn như: dịch vụ hosting lưu trữ dữ liệu, dịch vụ chứng thực SSL, dịch vụ backup sao lưu định kỳ, dịch vụ quản trị website,… được nhân viên Tivago.net tư vấn cụ thể với mức giá ưu đãi nhất dành cho Khách hàng tại Sóc Trăng.

  Marketing online là phương thức marketing trực tuyến, tập trung vào 3 kênh chính là : dịch vụ SEO website lên top Google tại Sóc Trăng; dịch vụ Google Adwords tại Sóc Trăng giúp web bạn lên top đầu bằng cách trả phí cho Google; dịch vụ Facebook Ads tại Sóc Trăng giúp quảng cáo, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Sóc Trăng trên mạng xã hội rộng rãi.

  3/ Xây dựng ứng dụng web app, mobile app tại Sóc Trăng

  Bên cạnh việc thiết kế website, Tivago.net còn lập trình ứng dụng web app, xây dựng ứng dụng mobile app theo yêu cầu của doanh nghiệp tại Sóc Trăng. Khách hàng quan tâm đến sử dụng các ứng dụng web App như ứng dụng quản lý bán hàng CRM, ứng dụng kế toán Misa, ứng dụng quản lý kinh doanh như KiotViet, Sapo… xin liên hệ với chúng tôi.

    MENU