Thiết kế Lịch, Thiệp

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Thiết kế Lịch, Thiệp


  Lịch, thiệp là các ấn phẩm đóng vai trò quan trọng trong marketing.  Các ấn phẩm lịch, thiệp thường gắn với thông điệp của doanh nghiệp đến với Khách hàng, đồng thời cũng là hình ảnh của doanh nghiệp với Khách hàng bên ngoài môi trường kinh doanh nội bộ.

  Thiết kế lịch, thiệp cần nêu bật thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp trong mắt của Khách hàng. Có thể là 1 tờ lịch 12 tháng, hoặc lịch treo tường, lịch để bàn,… để quảng bá và giới thiệu về công ty của bạn đến với Khách hàng.

   

  Thiết kế lịch giá rẻ

   

  Những năm trở lại đây, khâu in ấn lịch, thiết kế thiệp được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Trong các sự kiện triển lãm, hoạt động đối ngoại, quà tặng,… nhất là vào dịp tết đến, xuân về thì việc tặng nhau lịch để bản/ lịch ấn phẩm công ty giúp thắt chặt mối quan hệ hữu hảo giữa đối tác với nhau; đồng thời mang đến thông điệp tươi mới của mùa xuân về.

   

   

  Tivago.vn nhận thiết kế lịch, thiệp đẹp và chất lượng. Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn và hoàn thiện tặng phẩm theo yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong tinh thần hợp tác vui vẻ, hòa hợp và thiết kế sáng tạo.

   

    MENU