Thiết kế Banner Quảng cáo

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Thiết kế Banner Quảng cáo


  Trước tiên, chúng ta hiểu banner chính là biểu ngữ. Nói cách khác, trong lĩnh vực truyền thông nó là tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó đi kèm thông điệp trên đó nhằm thu hút sự lưu tâm của Khách hàng.

  Banner quảng cáo là gì ?

  Quảng cáo Banner đặt trên website còn gọi là banner website là dạng hình ảnh số, lưu dạng file jpg hay png, gif hoặc webp… mang đến thông điệp riêng gửi đến Khách hàng.

  Quảng cáo banner thường gắn kèm với link, dẫn đến mục mà người dùng sẽ được dẫn đến theo ý mà nhà marketing dẫn dắt sẵn. Thông qua cơ chế link, trình duyệt sẽ dẫn bạn đến trang cần tìm khi click vào link trên banner quảng cáo đó.

  Banner thường được đặt ở phần trên, bên phải, bên trái của website ở những nơi dễ nhìn và thu hút ánh nhìn.
   

  Banner thiết kế website chuẩn SEO


  1/ Giúp thu hút sự chú ý của Khách hàng

  Mang đến 1 thông điệp và đặc biệt đưa vào các thông tin khuyến mãi hay các thông tin cần gửi đến Khách hàng, banner giúp Khách hàng dễ dàng bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên; đồng thời cũng giúp Khách hàng nhanh chóng tìm được điều họ cần nhất.

  2/ Banner góp phần giúp Khách hàng click mua sản phẩm

  Dựa trên 1 phân khúc cụ thể, banner thiết kế chuyên nghiệp và riêng biệt cho từng chương trình khuyến mãi sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi và thông báo đến với Khách hàng.

   

  Thiết kế đồ họa, banner quảng cáo

  3/ Công bố, thông báo chương trình sale off - giảm giá, khuyến mãi

  Việc thiết kế banner quảng cáo trên website lẫn các chương trình quảng cáo trên Facebook, Google Ads, hay các bài viết trên các trang mạng xã hội đòi hỏi người thiết kế cần có kinh nghiệm, am hiểu thị trường cũng như cách bày trí chuyên nghiệp, màu sắc hài hòa, nhằm mang đến thông điệp súc tích, ngắn gọn đến với Khách hàng của mình để đạt mục tiêu của truyền thông.

    MENU