Thiết kế Hồ sơ năng lực

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Thiết kế Hồ sơ năng lực


  Hồ sơ năng lực của công ty, tiếng anh là company profile là ấn phẩm quan trọng, cần được thiết kế, và xây dựng nội dung phù hợp. Hồ sơ năng lực công ty là gì và vai trò của nó quan trọng như thế nào mà chúng ta cần lưu tâm ?

  Thiết kế hồ sơ năng lực tại Tivago.vn với giá cả ưu đãi, thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ giúp Khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh, và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh trên thương trường.

  Hiểu về hồ sơ năng lực công ty

  Ấn phẩm là 1 cuốn, 1 tập sách dày, in ấn đẹp và thiết kế chuyên nghiệp; chứa các thông tin liên quan đến doanh nghiệp: quá trình hình thành, lịch sử công ty, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu, thị trường, thị phần, sản phẩm, đối tác, các giải thưởng/huy chương khen tặng,…

  Nói cách khác, hồ sơ năng lực công ty là 1 quyển cẩm nang mô tả toàn bộ và tổng thể hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp của bạn.

  Tại sao chúng ta cần hồ sơ năng lực công ty ?

  Với tầm quan trọng như đã nói bên trên, có thể thấy rằng, hồ sơ năng lực công ty mang đến nhiều lợi ích:

  + Giúp đối tác hiểu rõ về bạn qua 1 tập sách được in ấn, thiết kế chuyên nghiệp và tổng quan nhất.

  + Thể hiện tầm nhìn, khát vọng, năng lực và thực lực của công ty.

  + Tính chuyên nghiệp, đặc biệt khi tham gia các sự kiện đấu thầu, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Profile chuyên nghiệp tạo dấu ấn trong tâm trí của phía tổ chức đấu thầu, góp phần mang đến 1 diện mạo mới cho doanh nghiệp của bạn.

  Thiết kế hồ sơ năng lực công ty

   

  + Là tài liệu để tham gia các triển lãm, trưng bày sản phẩm trong và ngoài nước. Mang đến 1 thông điệp tốt đẹp, tổng quan về doanh nghiệp.

  + Là tài liệu marketing quan trọng, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

    MENU