Các loại trang đích thường dùng

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 04-02-2023   Đã xem: 139

  Các loại trang đích thường dùng


  Khi xem xét loại trang đích nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hãy nghĩ về mục tiêu của bạn. Bạn có muốn thu thập thông tin liên lạc cho khách hàng tiềm năng không? Bạn đang cung cấp một bán hàng độc đáo? Bạn có muốn thu thập RSVP cho một sự kiện không? Tập trung trực tiếp vào mục tiêu này sẽ giúp bạn xây dựng một trang chính xác và được nhắm mục tiêu cao.


  Khi xem xét loại trang đích nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hãy nghĩ về mục tiêu của bạn. Bạn có muốn thu thập thông tin liên lạc cho khách hàng tiềm năng không? Bạn đang cung cấp một bán hàng độc đáo? Bạn có muốn thu thập RSVP cho một sự kiện không? Tập trung trực tiếp vào mục tiêu này sẽ giúp bạn xây dựng một trang chính xác và được nhắm mục tiêu cao. Hãy thảo luận về các loại trang đích phổ biến nhất:

  Trang đích dạng dài: Như tên gợi ý, trang đích dạng dài là loại trang đích dài nhất. Nó có một lượng nội dung đáng kể, bao gồm thông tin mở rộng về sản phẩm hoặc dịch vụ và hình ảnh nhấn mạnh giá trị mà sản phẩm hoặc dịch vụ có thể cung cấp. Do đó, các trang bán hàng dạng dài có thể hấp dẫn cho mục đích tối ưu hóa tìm kiếm.

  Trang đích của sản phẩm: Nếu bạn muốn làm nổi bật một sản phẩm, hãy xem xét việc tạo một trang đích của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng nó để đi sâu vào chức năng, tính năng và lợi ích của sản phẩm.

   


  Trang đích sự kiện: Nếu tổ chức sự kiện, hãy tạo trang đích sự kiện để quảng bá sự kiện của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Nó cung cấp một cách thuận tiện để những người quan tâm tìm hiểu thêm, trả lời hoặc mua vé.

  Trang đích tạo khách hàng tiềm năng: Còn được gọi là trang “tạo khách hàng tiềm năng” hoặc “thu thập khách hàng tiềm năng”, trang đích tạo khách hàng tiềm năng tạo khách hàng tiềm năng bằng cách thu thập thông tin về đối tượng của bạn. Nó thường bao gồm một biểu mẫu nơi khách truy cập có thể gửi thông tin liên hệ của họ. Các trang đích tạo khách hàng tiềm năng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng tiềm năng của mình cũng như cách tiếp cận họ. Để khuyến khích người dùng nhập thông tin chi tiết của họ, hãy cung cấp ưu đãi như mã phiếu giảm giá, sách điện tử, hội thảo trên web hoặc nội dung bản tin độc quyền. Trang bóp là một loại khác của loại trang đích này.

  Trang đích hủy đăng ký: Trang đích hủy đăng ký mang đến cho bạn một cơ hội cuối cùng để giữ những khách hàng đã đăng ký tiếp thị qua email của bạn trong kênh tiếp thị. Bạn có thể cung cấp các ưu đãi để làm cho đăng ký của họ hấp dẫn hơn, thông qua tùy chọn thay đổi tần suất gửi email hoặc nhắc nhở họ những gì họ sẽ mất nếu quyết định hủy đăng ký.

  Trang đích sắp ra mắt: Trang đích sắp ra mắt có thể giúp khuấy động sự nhiệt tình cho doanh nghiệp sắp tới của bạn. Cân nhắc đăng ngày khởi chạy dự kiến của bạn và tạo biểu mẫu “thông báo cho tôi” để họ biết khi nào trang web chính thức hoạt động.

  Trang đích cảm ơn: Bởi vì các trang đích cảm ơn xuất hiện sau khi khách hàng thực hiện một hành động—chẳng hạn như mua hàng hoặc chia sẻ thông tin liên hệ của họ—chúng có thể nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả. “Bạn có thể sử dụng trang đích cảm ơn để tạo kênh bổ sung bằng cách cung cấp cho họ một ưu đãi khác,” Jane Musatova, giám đốc tiếp thị sản phẩm Wix có nhiều trải nghiệm về trang đích cho biết.

  Trang đích nhấp qua: Loại trang đích này thường có CTA đưa khách truy cập trực tiếp vào quy trình thanh toán, thúc đẩy họ mua hoặc đăng ký. Các trang web thương mại điện tử hoặc SaaS tập trung vào việc bán hàng ngay lập tức thường sử dụng các trang đích nhấp qua.

   

  các dạng landing page thường dùng

   

  Mục đích của các trang đích là gì?

  Các trang đích mang lại tiềm năng tăng trưởng to lớn cho công ty của bạn và có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển. Kết hợp các trang đích vào chiến lược tiếp thị của bạn vì những lợi ích sau:

  01. Họ cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của bạn

  Như đã đề cập trước đó, các trang đích tập trung vào một mục tiêu duy nhất và buộc khách truy cập của bạn phải hành động. Khi làm như vậy, họ đưa mọi người đi xa hơn trong kênh tiếp thị—từ khách truy cập ẩn danh đến khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng trả tiền.

  02. Họ cho bạn biết về khán giả của bạn

  Nếu bạn bao gồm một biểu mẫu đăng ký trên trang đích của mình, bạn có thể hỏi thông tin về nhân khẩu học của đối tượng để hiểu rõ hơn về thị trường mục tiêu của mình. Ngoài ra, các kênh hoạt động—hoặc không—đối với quảng cáo trang đích của bạn nói lên nhiều điều về sở thích và thói quen của khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để tối ưu hóa toàn diện các nỗ lực nhắm mục tiêu và chiến lược tiếp thị của mình.

  03. Tăng nhận thức về thương hiệu

  Một trang đích hấp dẫn, được thiết kế tốt sẽ truyền tải tính chuyên nghiệp, giá trị và sự hấp dẫn của thương hiệu của bạn. Các trang đích không chỉ có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng ngay lập tức mà còn giúp củng cố thương hiệu của bạn chỉ bằng cách quảng cáo. Càng nhiều người biết về bạn, công việc kinh doanh của bạn càng tốt.

  04. Chúng có thể đo lường được

  Bằng cách phân tích các số liệu như chuyển đổi, tỷ lệ thoát, lượt xem trang và nguồn lưu lượng truy cập, bạn có thể hiểu được hiệu suất của một chiến dịch tiếp thị cụ thể. Hãy xem lưu lượng truy cập đến từ đâu—ví dụ: bài đăng trả phí hoặc chiến dịch tiếp thị qua email—để xác định nội dung tiếp thị nào tỏ ra hiệu quả nhất.

    MENU