Tối ưu hóa web và SEO lên top Google

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Tối ưu hóa web và SEO lên top Google


  Dịch vụ tối ưu hóa website và SEO từ khóa website lên top Google, giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng có được Khách hàng cũng như gia tăng nhận diện thương hiệu của bạn.

  Trong thời buổi hiện nay, mọi tìm kiếm qua Google được nhiều Khách hàng nhập vào. SEO từ khóa lên top Google chắc chắn sẽ cải thiện khả năng tìm kiếm và khả năng hiển thị tổng thể của trang web, nhưng nó mang lại giá trị thực sự nào khác?

  Tại sao SEO ngày càng quan trọng như vậy?

  15 lý do này sẽ cung cấp một số thông tin rõ ràng, bất kể quy mô ngành hay doanh nghiệp, về lý do tại sao các doanh nghiệp cần SEO để đưa thương hiệu của họ lên một tầm cao mới.

  1. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là nguồn chính của lưu lượng truy cập trang web
  Tìm kiếm không phải trả tiền là một phần quan trọng trong hiệu suất trang web của hầu hết các doanh nghiệp và là thành phần quan trọng của kênh người mua và cuối cùng khiến người dùng hoàn thành chuyển đổi hoặc tương tác.

  Như các nhà tiếp thị đã biết, Google sở hữu một thị phần lớn hơn đáng kể trên thị trường tìm kiếm so với các đối thủ cạnh tranh như Yahoo, Bing, Baidu, Yandex, DuckDuckGo và nhiều, rất nhiều đối thủ khác.

  Điều đó không có nghĩa là tất cả các công cụ tìm kiếm không đóng góp vào khả năng hiển thị của thương hiệu – chúng có. Chỉ là Google sở hữu một phần đáng kể của thị trường tìm kiếm tổng thể.

  Tuy nhiên, đó là một nhà lãnh đạo rõ ràng, và do đó các hướng dẫn của nó rất quan trọng để tuân theo.

  Nhưng phần còn lại của thị trường thuộc sở hữu của các động cơ khác cũng có giá trị đối với các thương hiệu. Điều này đặc biệt đúng đối với các thương hiệu trong ngành dọc nơi các công cụ tìm kiếm bằng giọng nói, hình ảnh và ngành dọc đóng vai trò thiết yếu.

  Google, là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới (và đặc biệt là ở Hoa Kỳ), cũng là nhà cung cấp email phổ biến nhất trên toàn cầu với hơn 1 tỷ người dùng.

  Dịch vụ SEO website lên Google

  YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai và hơn 2 tỷ người truy cập ít nhất một lần mỗi tháng.

  Chúng tôi biết rằng phần lớn thế giới có quyền truy cập internet đều truy cập Google ít nhất một lần mỗi ngày để lấy thông tin.

  Được Google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao dưới dạng tài nguyên đáng tin cậy sẽ luôn hoạt động có lợi cho thương hiệu. SEO chất lượng và một trang web chất lượng cao có thương hiệu ở đó.

  2. SEO xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm
  Mục tiêu của bất kỳ SEO có kinh nghiệm nào là thiết lập một nền tảng vững chắc cho một trang web đẹp với trải nghiệm người dùng rõ ràng, hiệu quả, có thể dễ dàng khám phá trong tìm kiếm, nhờ vào sự tin cậy và uy tín của thương hiệu cũng như các thuộc tính kỹ thuật số của nó.

  Nhiều yếu tố đi vào việc thiết lập thẩm quyền liên quan đến các công cụ tìm kiếm như Google.

  Ngoài các yếu tố được đề cập ở trên, thẩm quyền được tích lũy theo thời gian do các khía cạnh như:

  Liên kết tự nhiên.
  Hành vi người dùng tích cực.
  Tín hiệu học máy.
  Tối ưu hóa các yếu tố và nội dung trên trang.

  Nhưng việc thiết lập uy quyền đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho một thương hiệu hơn hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, các hoạt động tối ưu hóa kỹ thuật số khác.

  Vấn đề là không thể xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm chỉ sau một đêm – giống như trong cuộc sống thực. Quyền lực kiếm được và được xây dựng theo thời gian.

  Việc tuân theo các nguyên tắc E-A-T của Google là rất quan trọng để đảm bảo kết quả thành công.

  Việc thiết lập một thương hiệu như một cơ quan có thẩm quyền đòi hỏi sự kiên nhẫn, nỗ lực và cam kết, đồng thời dựa vào việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị, chất lượng để cho phép khách hàng tin tưởng vào một thương hiệu.

  3. SEO là cách tốt nhất để hiểu tiếng nói của người tiêu dùng
  Từ việc hiểu những thay đổi vĩ mô của thị trường đến hiểu ý định của người tiêu dùng một cách chi tiết, SEO cho chúng tôi biết những gì khách hàng muốn và cần.

  Dữ liệu và định dạng SEO – nói hoặc từ – cung cấp cho chúng tôi các tín hiệu rõ ràng về ý định và hành vi của người dùng.

  Nó làm điều này theo nhiều cách:
  Truy vấn tìm kiếm dữ liệu.
  phân tích SERP.
  Dữ liệu phân tích và thông tin chi tiết về AI.


  4. SEO tốt cũng có nghĩa là trải nghiệm người dùng tốt hơn
  Trải nghiệm người dùng đã trở thành ưu tiên số một của mọi nhà tiếp thị. Mọi người đều muốn xếp hạng hữu cơ tốt hơn và khả năng hiển thị tối đa. Tuy nhiên, ít người nhận ra rằng trải nghiệm người dùng tối ưu là một phần quan trọng để đạt được điều đó.

  Google đã học cách diễn giải trải nghiệm người dùng tốt hoặc không thuận lợi và trải nghiệm người dùng tích cực đã trở thành yếu tố then chốt dẫn đến thành công của trang web.

  Cập nhật trải nghiệm trên trang của Google là điều mà các nhà tiếp thị trong tất cả các ngành sẽ cần tuân thủ và là một phần trong trọng tâm lâu dài của họ về trải nghiệm khách hàng.

  Khách hàng biết những gì họ muốn. Nếu họ không thể tìm thấy nó, sẽ có vấn đề. Và hiệu suất sẽ bị ảnh hưởng.

  Một ví dụ rõ ràng về việc xây dựng trải nghiệm người dùng vững chắc là cách Google ngày càng trở thành một công cụ trả lời cung cấp dữ liệu được tìm kiếm trực tiếp trên SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

  Mục đích là cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm với ít cú nhấp chuột hơn, nhanh chóng và dễ dàng.

  SEO chất lượng kết hợp trải nghiệm người dùng tích cực, tận dụng nó để hoạt động có lợi cho thương hiệu.

  5. SEO địa phương có nghĩa là tăng mức độ tương tác, lưu lượng truy cập và chuyển đổi
  Với sự gia tăng và thống trị ngày càng tăng của lưu lượng truy cập di động, tìm kiếm địa phương đã trở thành một phần cơ bản trong thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Tối ưu hóa địa phương tập trung vào các vùng lân cận, thị trấn, thành phố, khu vực và thậm chí cả tiểu bang để thiết lập phương tiện khả thi cho thông điệp của thương hiệu ở cấp địa phương.

  Các chuyên gia SEO làm điều này bằng cách tối ưu hóa trang web của thương hiệu và nội dung của nó, bao gồm các trích dẫn địa phương và liên kết ngược, cũng như danh sách khu vực có liên quan đến vị trí và lĩnh vực kinh doanh mà thương hiệu thuộc về.

  Để thúc đẩy sự tham gia tại địa phương, các chuyên gia SEO nên tối ưu hóa bảng Sơ đồ tri thức của thương hiệu, danh sách Google Doanh nghiệp của tôi và các hồ sơ truyền thông xã hội của nó ngay từ đầu.

  Cũng cần nhấn mạnh vào đánh giá của người dùng trên Google, cũng như các trang web đánh giá khác như Yelp, Home Advisor và Angie's List (trong số những trang khác), tùy thuộc vào ngành.

  Tôi khuyên bạn nên làm theo các mẹo SEO địa phương trên SEJ tại đây.

  6. SEO Tác động đến Chu kỳ Mua hàng
  Nghiên cứu đang trở thành một yếu tố quan trọng của SEO và tầm quan trọng của nghiên cứu thời gian thực đang tăng lên.

  Sử dụng các chiến thuật SEO để chuyển tiếp thông điệp của bạn về các giao dịch tốt, các sản phẩm và dịch vụ đột phá cũng như tầm quan trọng và độ tin cậy của những gì bạn cung cấp cho khách hàng sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi.


  Nó chắc chắn cũng sẽ tác động tích cực đến chu kỳ mua hàng khi được thực hiện đúng.

  Các thương hiệu phải được hiển thị ở những nơi mọi người cần chúng để tạo ra một kết nối xứng đáng. SEO địa phương nâng cao khả năng hiển thị đó và cho phép khách hàng tiềm năng tìm thấy câu trả lời và các doanh nghiệp cung cấp những câu trả lời đó.

  7. SEO không ngừng được cải thiện và các phương pháp hay nhất luôn được cập nhật
  Thật tuyệt khi triển khai các chiến thuật SEO trên trang web của một thương hiệu và trên các thuộc tính kỹ thuật số của thương hiệu đó. Tuy nhiên, nếu đó là một cam kết ngắn hạn (ngân sách hạn chế, v.v.) và trang web không được đánh giá lại một cách nhất quán theo thời gian, thì trang web sẽ đạt đến ngưỡng không thể cải thiện được nữa do các trở ngại khác.

  Cách thế giới tìm kiếm phát triển (về cơ bản là theo quyết định của Google) yêu cầu phải theo dõi liên tục các thay đổi để đi trước đối thủ và hy vọng là trên Trang 1.

  Chủ động và theo dõi các thay đổi thuật toán quan trọng sẽ luôn mang lại lợi ích cho các thương hiệu làm như vậy.

  Chúng tôi biết Google thực hiện hàng nghìn lần thay đổi thuật toán mỗi năm. Rơi quá xa phía sau, và sẽ rất khó để quay trở lại.

  Các chuyên gia SEO giúp đảm bảo điều đó tránh được.

  8. Hiểu về SEO giúp bạn hiểu về môi trường của trang web
  Với môi trường luôn thay đổi là World Wide Web, việc theo kịp các thay đổi khi chúng diễn ra có thể là một thách thức.

  Nhưng luôn dẫn đầu về SEO bao gồm việc nắm bắt được những thay đổi lớn đang diễn ra đối với tìm kiếm.

  Biết được môi trường của web, bao gồm các chiến thuật đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh khác tại địa phương, có thể so sánh được, sẽ luôn có lợi cho những thương hiệu đó.

  9. SEO tương đối rẻ và rất hiệu quả
  Chắc chắn, nó tốn tiền. Nhưng tất cả những điều tốt nhất làm, phải không?

  Xét về tổng thể, SEO tương đối rẻ và phần thưởng rất có thể sẽ đáng kể xét về lợi ích của thương hiệu đối với điểm mấu chốt.

  Đây không phải là chi phí tiếp thị; đây là một khoản đầu tư kinh doanh thực tế.

  Việc triển khai SEO mẫu mực sẽ giữ nước trong nhiều năm tới. Và, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, nó sẽ chỉ tốt hơn khi nó nhận được nhiều sự chú ý (và đầu tư) hơn.

  10. SEO là PR
  SEO giúp xây dựng vốn chủ sở hữu lâu dài cho thương hiệu của bạn. Xếp hạng tốt và vị trí thuận lợi giúp nâng cao hồ sơ thương hiệu của bạn.

  Mọi người tìm kiếm tin tức và các mục liên quan, và có một chiến lược SEO và PR tốt có nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ được nhìn thấy.

  Có trải nghiệm người dùng tốt trên trang web của bạn có nghĩa là thông điệp của bạn sẽ được lắng nghe và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ bán chạy. SEO không còn là một kênh đơn lẻ, do đó, việc tích hợp với nội dung và PR sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận và nhận thức về thương hiệu bên cạnh các kết quả khác.

  11. Đó là một chiến lược dài hạn
  SEO có thể (và hy vọng là có) có tác động rõ rệt trong năm đầu tiên hành động được thực hiện và nhiều hành động trong số đó sẽ có tác động kéo dài hơn vài năm.

  Khi thị trường phát triển, đúng vậy, tốt nhất là bạn nên theo sát các xu hướng và thay đổi.

  Nhưng ngay cả một trang web chưa triển khai nhiều khuyến nghị SEO mạnh mẽ cũng sẽ cải thiện từ các phương pháp hay nhất về SEO cơ bản đang được sử dụng trên một trang web trung thực với trải nghiệm người dùng tốt.

  Và càng dành nhiều thời gian, nỗ lực và ngân sách cho SEO, thì trang web càng tốt và càng tồn tại lâu để trở thành đối thủ xứng tầm trên thị trường của nó.

  12. Nó có thể định lượng được
  SEO có thể định lượng được.

  Mặc dù SEO không cung cấp ROI dễ tính giống như tìm kiếm có trả tiền, nhưng bạn có thể đo lường hầu hết mọi thứ bằng cách theo dõi và phân tích thích hợp.

  Vấn đề lớn là cố gắng kết nối các dấu chấm ở mặt sau vì không có cách nào chắc chắn để hiểu mối tương quan giữa tất cả các hành động.

  Tuy nhiên, điều đáng hiểu là các hành động cụ thể được cho là ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất và tăng trưởng, và hy vọng là chúng có ảnh hưởng.

  Bất kỳ SEO tốt nào cũng sẽ nhắm đến những cải tiến đó, vì vậy việc kết nối các dấu chấm không phải là một thách thức.

  Các thương hiệu cũng muốn biết và hiểu họ đang ở đâu, họ đang ở đâu và họ sẽ đi đâu về mặt hiệu suất kỹ thuật số, đặc biệt là đối với SEO khi họ có một người/công ty được trả tiền để thực hiện thay mặt họ.

  Không có cách nào tốt hơn để thể hiện sự thành công của SEO. Nhưng, tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết dữ liệu không bao giờ nói dối.

  13. SEO mang đến những cơ hội mới
  SEO chất lượng cao sẽ luôn tìm ra phương tiện khám phá và tận dụng các cơ hội mới để các thương hiệu không chỉ được khám phá mà còn tỏa sáng.

  Cung cấp SEO chất lượng cho các thương hiệu có nghĩa là nhấn chìm một nhóm SEO trong mọi thứ thuộc về thương hiệu đó. Đó là cách duy nhất để thực sự tiếp thị một thương hiệu với niềm đam mê và sự hiểu biết mà các bên liên quan dành cho nó: trở thành một bên liên quan.

  Thương hiệu càng được hiểu rõ thì càng có nhiều cơ hội để giúp thương hiệu đó phát triển. Điều tương tự cũng có thể nói về SEO.

  Các cơ hội mới với SEO ngày nay có thể đến theo nhiều cách – từ việc cung cấp nội dung, cơ hội kỹ thuật số và xã hội để trợ giúp các chiến lược bán hàng, sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

  14. Nếu bạn không ở trang một, bạn sẽ không giành được cú nhấp chuột – Đặc biệt là với kết quả không nhấp chuột
  SEO đang trở thành một trò chơi có tổng bằng không khi SERP không nhấp chuột hiển thị câu trả lời trực tiếp ở đầu kết quả tìm kiếm của Google. Mục đích tìm kiếm của người dùng được thỏa mãn mà không cần phải nhấp vào bất kỳ liên kết kết quả tìm kiếm thực tế nào.

  Không có gì bí mật trong thế giới SEO nếu bạn không ở Trang 1, có khả năng bạn sẽ không giết được trò chơi tìm kiếm không phải trả tiền.

  Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng ba vị trí xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền đầu tiên dẫn đến hơn 50% tổng số lần nhấp, trong khi có tới 30% tất cả kết quả trên Trang 1 và 2 hoàn toàn không được nhấp.

  Điều này có nghĩa là gì?

  Ba thứ:

  Kết quả không nhấp chuột giành chiến thắng.
  Nếu bạn không ở Trang 1, bạn cần phải ở đó.
  Vẫn còn quá nhiều trường hợp khi người dùng nhập truy vấn tìm kiếm và không thể tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

  15. SEO sẽ luôn ở đây
  Người tiêu dùng sẽ luôn muốn các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến và các thương hiệu sẽ luôn tìm cách hiệu quả nhất về chi phí để thực hiện điều đó.

  Trong khi vai trò 

  SEO có thể thay đổi và chiến lược thay đổi, những con đường mới liên tục mở ra thông qua các điểm vào khác nhau như giọng nói, ứng dụng, thiết bị đeo được và Internet vạn vật (IoT).

  Theo Comserve.Inc, các công cụ tìm kiếm thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi mạng lưới thần kinh sâu và máy học sẽ bùng nổ về giá trị thị trường, từ 14,9 tỷ USD vào năm 2019 lên 55,7 tỷ USD vào năm 2025.

  Các cơ hội tìm kiếm mới, không phải trả tiền sẽ luôn phát sinh.

  Phần kết luận
  Vai trò của SEO đã mở rộng đáng kể trong vài năm qua. Đặc biệt, SEO giúp người tiêu dùng khi có nhu cầu và việc triển khai SEO mạnh mẽ, chất lượng trên trang web của thương hiệu và các thuộc tính kỹ thuật số sẽ mang lại lợi ích cho các thương hiệu và nỗ lực tiếp thị của họ.

    MENU