Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu


  Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp nhiều yếu tố hữu hình, giúp cho doanh nghiệp của bạn được dễ dàng nhận biết bởi Khách hàng. Đó là 1 tập hợp của logo, màu sắc, sản phẩm, tài liệu marketing,… cùng với những thiết kế về áo, mũ, đồng phục,… nhằm giúp phân biệt rõ ràng doanh nghiệp của bạn với doanh nghiệp khác.

  Quá trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đòi hỏi phải thống nhất tư tưởng, nhất quán và đồng bộ. Bộ nhận diện thương hiệu cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng định vị thương hiệu doanh nghiệp của mình trong tâm trí của Khách hàng.

  Với vai trò là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, khâu lên ý tưởng và thiết kế bộ nhận diện thường được thực hiện bởi phòng marketing cùng với định hướng chiến lược của các cấp lãnh đạo của Doanh nghiệp.

   

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  Từ khâu thiết kế logo, đến câu slogan,… cho đến việc chăm chút từng vật phẩm, bao bì, túi đựng, mũ nón, sổ sách,… đồng bộ và nhất quá nhất. Một trong những vai trò quan trọng mà bộ nhận diện thương hiệu mang đến cho Khách hàng chính là tạo nên tâm lý tin tưởng, mang đậm nét văn hóa của doanh nghiệp; kích thích sở thích và hứng thú của khách hàng khi mua hoặc giao dịch với Doanh nghiệp.

  Bộ nhận diện thương hiệu gồm có những gì ?

  Khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, chẳng hạn trong một lĩnh vực văn phòng thường bao gồm:

  + Namecard, thẻ, dây đeo, huy hiệu, bảng tên của nhân viên, cấp bậc.

  + Đồ dùng vật dụng như mũ áo, đồng phục, giày…

  + Văn phòng phẩm, dụng cụ văn phòng như bút giấy, giấy note, sổ tay…

  + Các vật dụng liên quan như túi đựng, cặp táp, túi xách, mũ bảo hiểm,…

  Khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dành cho việc quảng cáo ngoài trời cần tập trung vào việc thiết kế:
  + Hộp đèn, bảng quảng cáo, biển hiệu

  + Tờ rơi leaflet, brochure, tờ bướm, poster quảng cáo

  + Mũ nón, ô dù đi mưa nắng,…

  Tivago.vn chuyên tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu dành cho Khách hàng là các Công ty, Hộ kinh doanh cá thể, Doanh nghiệp tư nhân…với giá cả ưu đãi và chất lượng thiết kế tốt nhất.

    MENU