Quản trị web, hình ảnh, nội dung web

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Quản trị web, hình ảnh, nội dung web


  Dịch vụ quản trị website giúp khách hàng dễ dàng chăm sóc website, bổ sung nội dung hình ảnh và gia tăng chất lượng, hiệu quả hoạt động của website theo thời gian.

  Tivago.vn cung cấp đến Khách hàng công cụ và dịch vụ cần thiết nhằm giúp hoạt động kinh doanh online và chăm sóc website của Khách hàng hiệu quả hơn theo thời gian.

  1/ Dịch vụ quản trị website

  Thông thường, website sau khi thiết kế thường chỉ đơn thuần là các nội dung trống rỗng, cần bổ sung các bài viết, hình ảnh và chăm sóc website về lâu dài. Phía đơn vị lập trình website chỉ bàn giao website sau khi thiết kế và lập trình, phần còn lại sẽ thuộc về Khách hàng.

   

  Quản trị website

   

  Việc quản trị website giúp website trở nên đầy đủ nội dung, nâng cao chất lượng website, cũng như hình ảnh của doanh nghiệp với Khách hàng hiện hữu và tiềm năng.

  2/ Tối ưu hóa website, nâng cao hiệu suất hoạt động

  Thông qua dịch vụ quản trị website, Khách hàng sẽ nhận được các lời tư vấn để tối ưu hóa website, tối ưu hóa về tốc độ truy cập, thời gian load trang cũng như tối ưu hóa về hình ảnh, chất lượng nội dung.

  Sau khi thiết kế website tại Tivago.vn, chúng tôi cũng khuyên Khách hàng hãy tập trung bổ sung nội dung. Tuy nhiên, về phương diện hình ảnh và content văn bản, Khách hàng sẽ dễ gặp khó khăn là:

  + Không biết viết gì, không biết xuất phát từ đâu và không biết viết sao cho đúng

  + Hình ảnh trau chuốt, hậu kỳ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp… nhưng lại không có công cụ và không biết làm

  + Website chưa tối ưu hóa SEO, và cũng không rõ cần làm gì để tối ưu

  3/ Phân chia thời gian, nhận tư vấn và cải thiện hiệu quả

  Dịch vụ quản trị website của Tivago.vn sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý, bảo trì website.

  Website sau một thời gian hoạt động sẽ phát sinh ra các vấn đề cần cải thiện. Mặt khác, khi đơn vị kinh doanh, công ty của bạn hoạt động sẽ phát sinh ra các yêu cầu cần cải thiện. Tivago.vn là đơn vị lập trình cũng như thiết kế, chúng tôi có thể giúp Khách hàng quản trị nội dung cũng như chỉnh sửa, can thiệp về code để nâng cao hiệu quả website theo đúng ý của Khách hàng.

  Chúng tôi cũng giúp khách hàng bảo mật website hơn, thông qua việc cập nhật và theo dõi website, trả lời, tư vấn thay Khách hàng khi có thông tin liên hệ từ những người có nhu cầu.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và cụ thể bảng giá chi tiết dịch vụ quản trị website.

    MENU