Thiết kế Catalogue

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Thiết kế Catalogue


  Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, catalogue đóng vai trò quan trọng trong việc nêu bật việc kinh doanh, sản xuất và dịch vụ của đơn vị mình.

  Việc thiết kế catalogue đòi hỏi nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong quá trình thiết kế. Một catalogue thường được thiết kế tầm 16-20 trang, trong đó nêu bật các sản phẩm, dịch vụ riêng mà doanh nghiệp mình đang cung cấp.

  Tivago.vn – đơn vị chuyên thiết kế card business, hồ sơ năng lực công ty, thiết kế catalogue nhiều năm qua được khách hàng tin tưởng.

   

  Thiết kế catalogue giá rẻ

  Thiết kế catalogue giá rẻ tại TPHCM - hình 2

  Catalogue có vai trò quan trọng như thế nào ?

  Mục đích cơ bản khi chúng ta thiết kế catalogue chính là nhấn mạnh đến việc giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp mình đang cung cấp cho thị trường.

  Với thiết kế catalogue, doanh nghiệp được chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, cũng như góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu về lâu dài.

  Với chất lượng in ấn như hiện nay, việc thiết kế và in ấn 1 ấn phẩm catalogue đẹp và chuyên nghiệp là điều rất dễ dàng. Phía thiết kế catalogue cũng là các đơn vị chuyên nghiệp, thiết kế nhiều catalogue trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề nên sẽ rất am hiểu và quen với các mẫu thiết kế catalogue phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

  Catalogue khi thiết kế cần đáp ứng 2 tiêu chí cơ bản:

  + Thiết thực, rõ ràng, mạch lạc và cô đọng. Điều này đòi hỏi chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc hài hòa cũng như thông điệp và thông tin cô đọng.

  + Thu hút, sáng tạo. Khi thiết kế cần bắt mắt, catalogue sáng đẹp, rõ ràng về thiết kế. Ngoài ra, quá trình in ấn và chất lượng giấy in phải chất lượng; nhằm góp phần tạo nên in ấn thành công cho 1 catalogue sau khi thiết kế hoàn thiện.

    MENU