24 plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh của bạn - Phần 2

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 17-03-2023   Đã xem: 91

  24 plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh của bạn - Phần 2


  Trong bài viết trước, chúng ta đã liệt kê 5 plugin hữu ích cho WordPress mà bạn cần dùng khi lập trình, thiết kế website WordPress. Trong bài tiếp theo, Thiết kế website giá rẻ Tivago xin giới thiệu tiếp tục 5 plugin nữa để bạn có thể theo dõi.


  Trong bài viết trước, chúng ta đã liệt kê 5 plugin hữu ích cho WordPress mà bạn cần dùng khi lập trình, thiết kế website WordPress. Trong bài tiếp theo, Thiết kế website giá rẻ Tivago xin giới thiệu tiếp tục 5 plugin nữa để bạn có thể theo dõi.

  6. SeedProd

  SeedProd là trình tạo trang kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh thiết kế trang web của mình và tạo bố cục trang tùy chỉnh mà không cần viết bất kỳ mã nào.

  Các chủ doanh nghiệp yêu thích nó vì nó cho phép họ tạo các trang đích hoàn toàn tùy chỉnh trong vòng vài phút mà không phải thuê nhà phát triển.

  MỚI: Giờ đây, bạn có thể tạo các chủ đề WordPress hoàn toàn tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo SeedProd mà không cần bất kỳ mã nào.

  Bạn có thể chọn từ hơn 200 mẫu được thiết kế đẹp mắt hoặc tạo bố cục hoàn toàn tùy chỉnh từ đầu bằng trình tạo trang WordPress kéo và thả dễ sử dụng của họ (không cần viết mã).

  Có các mẫu được tạo sẵn cho các trang đích, trang bán hàng, trang cảm ơn, trang đăng ký hội thảo trên web, trang sắp ra mắt, trang chế độ bảo trì, trang 404, trang đăng nhập giao diện người dùng, v.v.

  SeedProd đi kèm với một hệ thống thiết kế thông minh, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng lại các yếu tố thay vì thực hiện công việc lặp đi lặp lại. Bạn có thể xác định bảng phối màu, lưu kết hợp phông chữ, mẫu trang, khối tùy chỉnh, phần, v.v.

  Nó có tất cả các khối, tiện ích và tính năng mà bạn mong đợi từ một trình tạo trang mạnh mẽ, chẳng hạn như biểu mẫu chọn tham gia, hồ sơ xã hội, đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ, nút, khối trang định giá, các khối nội dung khác nhau, v.v.

  Nó cũng đi kèm với quản lý người đăng ký tích hợp và tích hợp liền mạch với các dịch vụ tiếp thị qua email và phần mềm CRM của bên thứ ba.

  Phần tốt nhất là SeedProd hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress, vì vậy bạn sẽ không phải thay đổi chủ đề hiện tại của mình để tạo một thiết kế tùy chỉnh.

  Thay thế: Các plugin trình tạo trang Thrive Architect, Beaver Builder, Elementor và Divi là những lựa chọn thay thế tuyệt vời với các tính năng mạnh mẽ. Bạn cũng có thể dùng thử CSS Hero để tùy chỉnh chủ đề.

  7. MemberPress

  MemberPress cho phép bạn xây dựng các khóa học, cộng đồng và trang web thành viên trực tuyến bằng WordPress. Đây là plugin thành viên WordPress tốt nhất trên thị trường.

  Bạn có thể tạo đăng ký và hạn chế quyền truy cập nội dung cho người dùng dựa trên gói đăng ký của họ. Nó hoạt động với tất cả các giải pháp thanh toán phổ biến như Stripe, PayPal, Authorize.net, v.v.

  Vì MemberPress là một plugin cao cấp nên nó đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ khác bao gồm nội dung nhỏ giọt, quản lý khóa học (LMS), câu đố, chứng chỉ, tư cách thành viên nhóm, diễn đàn trả phí, quy tắc truy cập mạnh mẽ, tính năng tự động hóa, v.v.

  Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web thành viên trong WordPress.

  Bạn có thể kết nối MemberPress với tất cả các nền tảng tiếp thị qua email phổ biến như MailChimp, ConvertKit và các nền tảng khác để giao tiếp với khách hàng của bạn.

  MemberPress giúp những người sáng tạo tạo ra doanh thu hơn 600 triệu đô la mỗi năm.

  Thay thế: Thrive Apprentice và LearnDash là một số plugin WordPress LMS tốt khác để tạo và bán các khóa học trực tuyến. Easy Digital Downloads là một giải pháp thay thế tuyệt vời để bán các bản tải xuống kỹ thuật số như sách điện tử, phần mềm, âm nhạc, v.v.

  8. UpdraftPlus

  UpdraftPlus là plugin sao lưu WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động và lưu trữ chúng một cách an toàn trên một vị trí từ xa như Google Drive, Dropbox, S3, Rackspace, FTP, email, v.v.

  Nó cũng giúp bạn dễ dàng khôi phục trang web của mình từ bản sao lưu. Plugin cơ bản của họ là miễn phí nhưng họ cũng có gói trả phí với các tính năng bổ sung và hỗ trợ ưu tiên.

  Đây là một plugin phụ trợ tuyệt vời mà chắc chắn phải có cho mọi blog và trang web WordPress vì sao lưu là một công cụ thiết yếu.

  Thay thế: Sao chép, BackupBuddy và VaultPress (Sao lưu Jetpack) cũng là những giải pháp tuyệt vời, nhưng chúng chỉ được trả tiền.

  9. WP Rocket

  WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn cải thiện ngay tốc độ và hiệu suất trang web WordPress của mình mà không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật.

  Nó tự động bật các cài đặt bộ nhớ đệm WordPress được đề xuất như nén gzip, bộ đệm trang và tải trước bộ đệm. Bạn cũng có thể bật các tính năng tùy chọn như hình ảnh tải chậm, hỗ trợ CDN, tìm nạp trước DNS, thu nhỏ và nhiều tính năng khác để cải thiện hơn nữa thời gian tải trang.

  Quan trọng nhất, WP Rocket không đợi ai đó yêu cầu một trang để lưu nó vào bộ đệm. Nó tự động thu thập dữ liệu và xây dựng bộ nhớ cache cho trang web của bạn, giúp tăng hiệu suất ngay lập tức.

   

  Thiết kế website WordPress giá rẻ

   

  WP Rocket cũng cung cấp Imagify, một dịch vụ tối ưu hóa hình ảnh miễn phí để giúp bạn tăng tốc trang web của mình hơn nữa.

  Chúng cũng có tích hợp với API Cloudflare, Sucuri và nhiều công cụ khác để định cấu hình thiết lập bộ nhớ đệm trang web của bạn tốt hơn.

  Cho đến nay, WP Rocket là plugin tạo bộ nhớ đệm thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng nhất. Nhược điểm duy nhất là nó chỉ được trả tiền.

  Thay thế: Trình tối ưu hóa SiteGround, WP Super Cache và W3 Total Cache đều miễn phí, nhưng chúng không mạnh mẽ hoặc dễ dàng.

  10. Plugin WP Mail SMTP cho WordPress

  Theo mặc định, WordPress sử dụng chức năng thư PHP để gửi email. Vấn đề là các công ty lưu trữ WordPress không thiết lập tính năng này đúng cách hoặc họ phát triển cho nó để ngăn chặn lạm dụng.

  Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn và người dùng của bạn có thể không nhận được thông báo email quan trọng từ trang web WordPress của bạn.

  WP Mail SMTP giải quyết vấn đề này bằng cách gửi email WordPress bằng máy chủ thư SMTP thích hợp. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách khắc phục sự cố WordPress không gửi email.

  Hơn 3 triệu trang web sử dụng WP Mail SMTP vì đây là một thứ bắt buộc phải có. Chúng tôi cũng sử dụng nó trên WPBeginner.

  Mẹo chuyên nghiệp: Phiên bản trả phí có tên WP Mail SMTP Pro đi kèm với thiết lập găng tay trắng, nhật ký email chi tiết và nhiều tính năng hơn. Về cơ bản, nhân viên hỗ trợ của họ sẽ thiết lập và kết nối nó để sử dụng nhà cung cấp dịch vụ SMTP của bạn.

  Nhưng bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của WP Mail SMTP để kết nối với tất cả các dịch vụ SMTP phổ biến như Sendlayer, SMTP.com, Mailgun, Gmail, v.v.

   

    MENU