Quảng cáo Facebook là gì?

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 08-02-2023   Đã xem: 108

  Quảng cáo Facebook là gì?


  Quảng cáo trên Facebook là quảng cáo trên Facebook và đó là mạng đối tượng rộng hơn cũng như các ứng dụng bổ sung của nó như Whatsapp và Instagram.


  Quảng cáo trên Facebook là quảng cáo trên Facebook và đó là mạng đối tượng rộng hơn cũng như các ứng dụng bổ sung của nó như Whatsapp và Instagram.

  Mạng hoàn chỉnh của Facebook bao gồm 2,2 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày và 2,8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. (Facebook, Audience Network, Instagram, Messenger). Về lý thuyết, có thể tiếp cận 37% dân số thế giới với Facebook mỗi tháng. Cơ sở người dùng của nó cung cấp cho các công ty khả năng nhắm mục tiêu và khám phá đối tượng cốt lõi của họ gần như không giới hạn.

  Tiếp thị trên Facebook cung cấp một cách toàn diện và dễ dàng để tiếp cận các khách hàng khác nhau ở các giai đoạn khác nhau của kênh bán hàng.

  Quảng cáo trên Facebook là một công cụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho tiếp thị kỹ thuật số, giúp tăng khả năng sinh lời và khả năng hiển thị trực tuyến của công ty.

   

  Quảng cáo FB ads là gì ?

   

  Quảng cáo trên Facebook đang gia tăng và các công ty sử dụng nó sẽ thu được kết quả tích cực và lâu dài.

  Nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook
  Lợi ích đáng kể nhất của quảng cáo trên Facebook là nhắm mục tiêu. Với Facebook, bạn có thể tiếp cận những khách hàng mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn.

  Công ty càng hiểu rõ hơn về nhóm mục tiêu của mình thì càng có thể sử dụng dữ liệu tốt hơn để tạo các chiến dịch hữu ích hơn.

  Do tính chất của nhắm mục tiêu, bạn sẽ tìm thấy đối tượng mà bạn có thể chưa bao giờ khám phá nếu không.

  Nhắm mục tiêu được thực hiện bằng cách chọn và kết hợp sở thích, độ tuổi, vị trí, ngôn ngữ hoặc bằng cách tạo đối tượng tùy chỉnh từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau.

  Với đối tượng tùy chỉnh dựa trên dữ liệu, bạn có thể tạo đối tượng sử dụng dữ liệu từ trang web của mình và các sự kiện từ quảng cáo trước đây.

  Ví dụ về đối tượng tùy chỉnh có thể có:

  Mua hàng, thêm vào giỏ hàng và xem nội dung
  khách hàng tiềm năng
  Dữ liệu từ các bài đăng trước đó trên Facebook
  Lưu lượng truy cập trang web
  Lượt xem video (Ví dụ: 95% người đã xem video)
  Với các sự kiện tùy chỉnh mẫu này, chúng tôi có thể tạo quảng cáo nhắm mục tiêu lại mạnh mẽ, đây là cách hiệu quả để tăng lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS).

  Khi bắt đầu chiến dịch, nhắm mục tiêu dựa trên sở thích sẽ hữu ích hơn vì việc thiếu dữ liệu chưa cho phép sử dụng đối tượng tùy chỉnh.

    MENU