Chuyển đổi hosting, bảo trì web, fix lỗi web PHP

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 18-02-2023   Đã xem: 103

  Chuyển đổi hosting, bảo trì web, fix lỗi web PHP


  Nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ có rất nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến Khách hàng buộc phải dọn hosting khác, hoặc thuê 1 đơn vị khác bảo trì web do đơn vị từng làm web đã “biến mất” sau khi bàn giao website.


  Các website sau khi bàn giao được hoạt động theo sự điều hành của bên đơn vị lập trình website. Trong quá trình hoạt động, một số website bị mất đi tài khoản admin hay phát sinh ra lỗi nhưng lại không được sự hỗ trợ từ phía bên làm website. Mặt khác, các website hết hạn bảo hành thì cũng khó khăn trong việc nhờ vả, fix web đang hoạt động do nhiều lý do khách quan: nhân viên cũ đã nghỉ; code thuần không có người hiểu; nâng cấp gặp khó khăn do phía làm web đòi tăng giá cho các module mới,… hoặc đơn thuần là cự cãi qua lại giữa bên chủ web với bên làm web; hoặc công ty web đã phá sản; thất lạc liên hệ với người đã code.

   

  Dịch vụ sửa lỗi, chuyển đổi hosting, fix code website PHP

   

  Nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ có rất nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến Khách hàng buộc phải dọn hosting khác, hoặc thuê 1 đơn vị khác bảo trì web do đơn vị từng làm web đã “biến mất” sau khi bàn giao website.

  Những lúc khó khăn như thế, hãy nghĩ đến Tivago.vn. Với tiêu chí tiện lợi, nhanh gọn, nhiều tiện ích; tivago.vn giúp khách hàng fix code lỗi xảy ra, chuyển đổi hosting, nâng cấp và viết thêm module với mức chi phí hỗ trợ ưu đãi dành cho khách hàng.

  Website không chỉ là hình ảnh thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng, đó còn là tài sản của công ty, nơi chứa đựng thông tin và hình ảnh của công ty được lưu trữ và tích lũy nhiều năm. Việc dừng lại của 1 website kinh doanh cũng đe dọa và mang yếu tố khó chịu cho chủ web, chủ doanh nghiệp kiểu như “xúi quẫy” cho việc kinh doanh của khách hàng lâm cảnh điêu đứng, chậm chạp, trì trệ.

  Các website thường được lập trình bằng ngôn ngữ PHP, nhất là các website đơn giản, ít tính năng và các ứng dụng web đơn giản. PHP là ngôn ngữ phổ biến khi làm website, và dễ dàng trong việc vận hành, bảo trì code.

  Thông thường, các website sẽ được code bằng PHP dựa trên các framework phổ biến như Laravel, CodeIgniter, Yii, Zend, Kohana, Symfony,… hoặc tự xây dựng riêng. Một số website dựng từ các CMS phổ biến như Joomla, WordPress, Opencart, Magento, Cscart,… trong đó CMS WordPress rất phổ biến hiện nay, nhất là các website bán hàng cần yếu tố chuẩn SEO.

  Tivago.vn nhận fix code, chuyển đổi, nâng cấp tính năng website dành cho Khách hàng khi gặp các sự cố liên quan đến lập trình. Riêng đối với các website viết bằng ngôn ngữ C# (ASP .net), Java, Javascript, Python,… chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn riêng, đồng thời có đội ngũ nhân sự riêng để trả lời kết quả fix code với khách hàng.

   

   

    MENU