24 plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh của bạn

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 15-03-2023   Đã xem: 110

  24 plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh của bạn


  Bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất để đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới vào năm 2023? Có hơn 60.000 plugin WordPress mà bạn có thể chọn. Điều này khiến người dùng mới vô cùng choáng ngợp khi tìm plugin phù hợp cho trang web của họ.


  Bạn đang tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất để đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới vào năm 2023?

  Có hơn 60.000 plugin WordPress mà bạn có thể chọn. Điều này khiến người dùng mới vô cùng choáng ngợp khi tìm plugin phù hợp cho trang web của họ.

  Chúng tôi thường được độc giả hỏi về các đề xuất plugin WordPress tốt nhất cho SEO, mạng xã hội, sao lưu, tốc độ, v.v.

  Là trang web tài nguyên WordPress lớn nhất, các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra hơn một nghìn plugin WordPress miễn phí và trả phí tốt nhất mỗi năm, vì vậy chúng tôi có thể giúp người dùng của mình (bạn) dễ dàng tìm ra giải pháp tốt nhất.

  Có bộ công cụ và plugin WordPress phù hợp có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp trực tuyến của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ chuyên gia lựa chọn các plugin WordPress phải có cho các trang web kinh doanh vào năm 2023.

  Thiết kế website chuẩn SEO WordPress

  1. WPForms

  Mọi trang web đều cần có biểu mẫu liên hệ vì nó giúp khách truy cập dễ dàng liên lạc với bạn. WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ thân thiện với người dùng nhất dành cho WordPress.

  Trình tạo biểu mẫu trực tuyến kéo và thả này cho phép bạn dễ dàng tạo biểu mẫu liên hệ, biểu mẫu đăng ký email, biểu mẫu đặt hàng trực tuyến, biểu mẫu thanh toán,
  khảo sát, thăm dò ý kiến và về cơ bản là tất cả các loại biểu mẫu trực tuyến khác chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Họ có hơn 500 mẫu biểu mẫu dựng sẵn để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

  WPForms tích hợp với tất cả các nền tảng tiếp thị và thanh toán phổ biến, vì vậy bạn có thể tạo các biểu mẫu mạnh mẽ trong vòng chưa đầy 5 phút.

  Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ mà đơn giản là không tồn tại trong các trình tạo biểu mẫu khác, chẳng hạn như biểu mẫu đàm thoại, biểu mẫu khách hàng tiềm năng, trang đích biểu mẫu, theo dõi hành trình của người dùng, từ bỏ biểu mẫu, theo dõi vị trí địa lý, thân thiện với GDPR, biểu mẫu đăng nhập và đăng ký người dùng WordPress tùy chỉnh, v.v.

  Chúng tôi sử dụng WPForms trên trang web WPBeginner và tất cả các trang web khác của chúng tôi. Nhưng chúng tôi không đơn độc. Hơn 5 triệu trang web sử dụng WPForms và họ đã liên tục duy trì xếp hạng trung bình 4,9 trên 5 sao trong hơn 5 năm nay.

  Có một phiên bản WPForms Lite miễn phí dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản.

  Nếu bạn đang nghiêm túc tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản Pro vì phiên bản này đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn cần để tăng cường nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của mình. Sử dụng phiếu giảm giá WPForms này để được giảm giá 50% khi mua hàng.

  Thay thế: Formidable Forms là một giải pháp thay thế tuyệt vời để tạo các biểu mẫu WordPress tập trung vào giải pháp nâng cao.

  2. SEO tất cả trong một

  SEO giúp bạn có được nhiều khách truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Mặc dù WordPress thân thiện với SEO ngay từ đầu, nhưng bạn có thể làm nhiều hơn nữa để tăng lưu lượng truy cập trang web của mình bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO.

  All in One SEO (AIOSEO) là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại. Nó được sử dụng bởi hơn 3 triệu trang web.

  Trong số tất cả các plugin SEO WordPress, AIOSEO cung cấp giải pháp toàn diện nhất với tất cả các tính năng và công cụ mà bạn cần để cải thiện SEO trên trang của mình.

  Nó giúp bạn thêm đúng tiêu đề SEO, mô tả meta, từ khóa, tạo sơ đồ trang web XML, kết nối trang web của bạn với Google Search Console, tối ưu hóa nó cho phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

  Nhóm của họ đang tiếp tục đổi mới và thêm các tính năng SEO mới để giúp bạn cải thiện thứ hạng SEO của mình, chẳng hạn như trình tối ưu hóa nội dung của họ với điểm số TruSEO, trình phân tích tiêu đề, trình tạo lược đồ tùy chỉnh để thêm lược đồ Câu hỏi thường gặp, lược đồ đánh giá và tất cả các đánh dấu lược đồ khác.

  Để thiết lập SEO hoàn chỉnh trên trang web của bạn, hãy làm theo hướng dẫn thiết lập AIOSEO hoàn chỉnh của chúng tôi và sau đó là hướng dẫn SEO WordPress cuối cùng của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

  Ngoài ra còn có một phiên bản AIOSEO miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản pro bao gồm các tính năng mạnh mẽ hơn như WooC Commerce SEO, local SEO, lược đồ thông minh, sơ đồ trang web video, sơ đồ trang web tin tức, trình quản lý chuyển hướng thông minh, khả năng phát hiện và sửa lỗi 404, breadcrumbs nâng cao, v.v.

  Họ thậm chí còn thêm một tính năng hỗ trợ liên kết nội bộ giúp bạn tự động hóa quá trình liên kết nội bộ để tăng cường SEO. Không có plugin SEO nào khác có tính năng này.

  Để tiết kiệm 50% cho phiên bản chuyên nghiệp, hãy xem phiếu giảm giá SEO Tất cả trong một của chúng tôi.

  Thay thế: Yoast SEO là một lựa chọn thay thế tốt khác cho AIOSEO.

  3. Thông tin chi tiết về quái vật

  MonsterInsights là plugin Google Analytics tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn kết nối “đúng cách” trang web của mình với Google Analytics để bạn có thể biết chính xác cách mọi người tìm và sử dụng trang web của mình.

  Phần tốt nhất là nó hiển thị cho bạn tất cả các số liệu thống kê quan trọng ngay bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

  Sau đó, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình cho phù hợp để tăng lưu lượng truy cập, người đăng ký và doanh thu. Chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress, cách sử dụng Google Analytics để bật tính năng theo dõi Thương mại điện tử và cách theo dõi mức độ tương tác của người dùng.

  MonsterInsights có phiên bản miễn phí, nhưng sức mạnh thực sự của nó chỉ bộc lộ khi bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

  Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá MonsterInsights của chúng tôi để được giảm 50% khi mua hàng.

  MonsterInsights được hơn 3 triệu trang web sử dụng.

  4. Liên hệ thường xuyên

  Email là công cụ tiếp thị hiệu quả và đáng tin cậy nhất theo ý của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Nó cho phép bạn giữ liên lạc với người dùng ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên mọi chủ doanh nghiệp nên bắt đầu xây dựng danh sách email ngay lập tức.

  Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất trên thế giới.

  Nền tảng của họ cho phép bạn xây dựng một danh sách email và gửi các bản tin email hấp dẫn đến những người đăng ký của bạn.

  Nó cung cấp một thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng không rành về công nghệ. Nó cũng hoạt động tốt với các plugin tạo khách hàng tiềm năng phổ biến cho WordPress như OptinMonster và WPForms.

  Các lựa chọn thay thế: HubSpot, Omnisend, Sendinblue và ConvertKit là những lựa chọn thay thế tốt nếu bạn muốn thứ gì đó cao cấp hơn nhưng chúng đắt hơn.

  5. OptinMonster

  OptinMonster là thứ phần mềm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn chuyển đổi khách truy cập trang web từ bỏ thành người đăng ký email và khách hàng.

  Plugin và ứng dụng WordPress này giúp bạn có được nhiều người đăng ký email và bán hàng nhanh hơn.

  Bạn có thể sử dụng hàng trăm mẫu có khả năng chuyển đổi cao của họ để tạo cửa sổ bật lên WordPress, trang trình bày, thanh thông báo, bánh xe quay được trò chơi hóa và thảm chào mừng toàn màn hình để thu hút sự chú ý của người dùng.

  Mỗi biểu mẫu chọn tham gia hoặc mẫu chiến dịch có thể được tùy chỉnh dễ dàng bằng trình tạo kéo và thả của chúng.

  Các tính năng nhắm mục tiêu hiển thị mạnh mẽ của OptinMonster cho phép bạn cá nhân hóa các chiến dịch cho từng người dùng để bạn có thể hiển thị đúng thông báo vào đúng thời điểm.

  Đó là một giải pháp tuyệt vời cho các blogger, trang web kinh doanh và trang web thương mại điện tử. Về cơ bản, nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn từ lưu lượng truy cập trang web của mình, thì bạn cần có OptinMonster.

  Nó giúp bạn khôi phục doanh số bán hàng trong giỏ hàng bị bỏ rơi, chuyển đổi khách truy cập trang web và phát triển danh sách email của bạn. Đọc các nghiên cứu điển hình này để biết mức độ thành công mà các doanh nghiệp khác đang đạt được khi sử dụng OptinMonster.

  Chúng tôi sử dụng OptinMonster trên WPBeginner và các trang web khác của chúng tôi.

  Có sẵn phiên bản OptinMonster miễn phí nếu bạn đăng ký từ bên trong plugin WordPress.

  Lựa chọn thay thế: Thrive Leads là một lựa chọn thay thế phổ biến để tạo cửa sổ bật lên trong WordPress.


  Còn tiếp

    MENU