Chatbot marketing là gì ? Tại sao cần có chatbot marketing ?

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 06-02-2023   Đã xem: 136

  Chatbot marketing là gì ? Tại sao cần có chatbot marketing ?


  Chatbots cung cấp một cách mới thú vị để nâng cấp trò chơi dịch vụ khách hàng của bạn. Đồng thời, chúng có thể thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của bạn và tích hợp với các chiến lược tiếp thị khác của bạn.


  Ngày nay, mọi doanh nghiệp đều đang cạnh tranh để giành thị phần. Mặc dù chất lượng sản phẩm và thương hiệu là một phần không thể phủ nhận của việc tích lũy thị phần, nhưng dịch vụ khách hàng quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác.

  Có thể bạn đã tương tác với một doanh nghiệp khiến bạn thất vọng trong quá khứ. Đó có thể là một nhà hàng, một công ty HVAC, một cửa hàng bán lẻ hoặc một dịch vụ trực tuyến.

  Bạn đã quyết định không bao giờ bảo trợ doanh nghiệp đó nữa? Bạn sẽ không đơn độc. Nhiều người tiêu dùng ngừng tiêu tiền của họ tại các cơ sở cung cấp dịch vụ khách hàng kém.

  Chatbots cung cấp một cách mới thú vị để nâng cấp trò chơi dịch vụ khách hàng của bạn. Đồng thời, chúng có thể thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của bạn và tích hợp với các chiến lược tiếp thị khác của bạn.

  Bất kể bạn bán loại sản phẩm kỹ thuật số nào, việc triển khai chatbot thông qua trang web hoặc mạng xã hội của bạn có thể giúp bạn kết nối với người tiêu dùng theo một cách mới.

  Nó cũng hoạt động cho cả tiếp thị B2B và B2C. Bạn có thể triển khai nó trên trang web của riêng mình, trang web chuyên dụng hoặc phương tiện truyền thông xã hội, tùy theo sở thích của bạn.

  Ngay bây giờ, chatbot Facebook dường như là phổ biến nhất. Chúng rất dễ triển khai và giám sát, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng Facebook làm kênh tiếp thị.

  Chúng tôi khuyến khích bạn khám phá sâu về chatbot. Họ cung cấp nhiều cách để giữ liên lạc với đối tượng mục tiêu của bạn.

  Nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến về tiếp thị bằng chatbot và cung cấp cho bạn những lợi ích cũng như chiến lược mà bạn có thể sử dụng cho hoạt động kinh doanh Thương mại tri thức của riêng mình.

   

  Chatbot marketing là gì ?

   

  Tiếp thị Chatbot là gì?

  Tiếp thị Chatbot là quá trình giúp khách hàng tìm thấy những gì họ cần thông qua doanh nghiệp của bạn bằng cách giao tiếp với họ thông qua bot. Chatbot mô phỏng giao tiếp trực tiếp, giống như một chuỗi tin nhắn văn bản.

  Bạn có thể đã tương tác với một chatbot trước đây. Chẳng hạn, có thể bạn đang mua sắm quần áo trên một trang web bán lẻ thì một hộp mở ra ở cuối trang và mời bạn đặt câu hỏi.

  Đó là một chatbot. Các doanh nghiệp sử dụng chúng để giúp đẩy nhanh quá trình mua hàng và hướng khách hàng đến những sản phẩm tốt nhất cho họ.

  Tuy nhiên, tiếp thị Chatbot yêu cầu một cách tiếp cận chiến lược đối với chatbot. Chỉ cần kích hoạt một cái sẽ không giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cần một chiến lược được nhắm mục tiêu phác thảo các mục tiêu và kết quả mong muốn của bạn.

  Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng tiếp thị chatbot để tạo ra nhiều chuyển đổi hơn. Trong trường hợp đó, cuộc đối thoại nên tập trung vào việc hướng dẫn khách hàng tiềm năng tới các sản phẩm kỹ thuật số của bạn — cụ thể là những sản phẩm mà họ sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

  Tuy nhiên, bạn không cần phải thức 24/7 hoặc thuê một đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng để hoàn thành công việc. Chatbots sử dụng trí thông minh nhân tạo để có những cuộc trò chuyện ý nghĩa với khách hàng tiềm năng của bạn ngay cả khi bạn rời khỏi bàn làm việc hoặc điện thoại.

    MENU