10 công cụ SEO tốt nhất cho năm 2023 - Phần 2

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 24-02-2023   Đã xem: 105

  10 công cụ SEO tốt nhất cho năm 2023 - Phần 2


  SEOquake là một tiện ích mở rộng nhẹ của trình duyệt đưa phân tích SEO trực tiếp vào thanh công cụ của bạn. Bạn có thể chạy kiểm toán SEO cho bất kỳ trang web nào (bao gồm cả trang web của riêng bạn), thực hiện phân tích liên kết ngược và so sánh các chỉ số SEO trên nhiều miền, tất cả đều nhanh chóng. 


  Surfer SEO
  Cấp độ: Tất cả các cấp độ

  Giá: Bắt đầu từ $49/tháng

  Tốt nhất cho: Tối ưu hóa nội dung bằng Trí tuệ nhân tạo (AI)

  Surfer SEO là một phần mềm SEO tập trung vào nội dung kết hợp dữ liệu tìm kiếm với AI để giúp bạn xây dựng nội dung sẽ xếp hạng. Công cụ này bao gồm các tính năng để xây dựng dàn ý nội dung bằng AI, tiến hành kiểm tra trang web về nội dung của bạn và tối ưu hóa nội dung khi bạn viết. Ngoài ra, tiện ích mở rộng Keyword Surfer của Google Chrome có sẵn miễn phí. Tiện ích mở rộng trình duyệt cung cấp một cách nhẹ nhàng để xem nhanh các chỉ số SEO và đề xuất từ khóa mà không cần rời khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

  SE Ranking
  Cấp độ: Tất cả các cấp độ

  Giá: Bắt đầu từ $49/tháng

  Tốt nhất cho: SEO và trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) trong một công cụ

  SE Ranking là một công cụ tất cả trong một khác với các tính năng có thể truy cập để theo dõi thời gian thực của cả SEO và PPC (bao gồm các số liệu như CPC), phân tích đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu các từ khóa và cụm từ tìm kiếm cụ thể. Ứng dụng này thậm chí còn cung cấp một công cụ quản lý mạng xã hội, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một trong số đó. Ngoài ra, giá của Xếp hạng SE có thể truy cập được đối với cả những doanh nghiệp nhỏ thiếu tiền mặt nhất.

  WooRank
  Trình độ: Trung cấp đến nâng cao

  Giá: Bắt đầu từ $79,99/tháng

  Tốt nhất cho: Tối ưu hóa nhiều thuộc tính kỹ thuật số

  WooRank giúp tối ưu hóa mọi thứ cho trang web, bao gồm cả SEO. Các tính năng Đánh giá trang web của ứng dụng giúp dễ dàng xem trang web của bạn được tối ưu hóa tốt như thế nào và xác định các cơ hội để cải thiện thứ hạng trang web và lưu lượng truy cập không phải trả tiền. WooRank cũng bao gồm các tính năng để phân tích cạnh tranh, trình theo dõi xếp hạng và trình thu thập dữ liệu SEO kỹ thuật.

  Screaming Frog SEO Spider
  Cấp độ: Nâng cao

  Giá: Phiên bản miễn phí có giới hạn; phần mềm trả phí là $209/năm

  Tốt nhất cho: Kiểm toán SEO kỹ thuật

  Screaming Frog's SEO Spider là một trong những công cụ thu thập dữ liệu SEO phổ biến nhất. Phần mềm chạy kiểm tra toàn bộ trang web của bạn và gắn cờ các sự cố có thể gây hại cho SEO kỹ thuật của trang web của bạn. Nó giúp nhanh chóng tìm kiếm chuyển hướng, nội dung trùng lặp và liên kết bị hỏng. Bạn thậm chí có thể lên lịch kiểm tra SEO thường xuyên để giữ cho trang web của mình được tối ưu hóa và cập nhật.

  SEOquake
  Trình độ: Trung cấp

  Miễn phí

  Tốt nhất cho: Lấy nhanh dữ liệu SEO trong trình duyệt của bạn

  SEOquake là một tiện ích mở rộng nhẹ của trình duyệt đưa phân tích SEO trực tiếp vào thanh công cụ của bạn. Bạn có thể chạy kiểm toán SEO cho bất kỳ trang web nào (bao gồm cả trang web của riêng bạn), thực hiện phân tích liên kết ngược và so sánh các chỉ số SEO trên nhiều miền, tất cả đều nhanh chóng. Công cụ này chạy trên dữ liệu Semrush và bao gồm các tiện ích mở rộng cho Google Chrome, Firefox, Opera và Edge, cũng như các ứng dụng dành cho iPhone và iPad.

    MENU