SEO là gì ?

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 28-01-2023   Đã xem: 138

  SEO là gì ?


  Bạn có một trang web không? Và bạn có muốn lưu lượng truy cập nhiều hơn? Nếu có, thì không còn nghi ngờ gì nữa: SEO nên là một phần trong nỗ lực tiếp thị của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút và giữ chân mọi người trên trang web của bạn. Nhưng nó thực sự đòi hỏi điều gì? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích SEO là gì và cách bạn có thể bắt đầu!


  Bạn có một trang web không? Và bạn có muốn lưu lượng truy cập nhiều hơn? Nếu có, thì không còn nghi ngờ gì nữa: SEO nên là một phần trong nỗ lực tiếp thị của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút và giữ chân mọi người trên trang web của bạn. Nhưng nó thực sự đòi hỏi điều gì? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích SEO là gì và cách bạn có thể bắt đầu!

  SEO là gì?
  SEO là viết tắt của 'Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm'. Đó là thực hành tối ưu hóa các trang web của bạn để làm cho chúng đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Nói cách khác: Mọi người sẽ có nhiều khả năng gặp trang web của bạn hơn khi tìm kiếm trực tuyến. SEO tập trung vào việc cải thiện thứ hạng trong các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền – hay còn gọi là không phải trả tiền.

  SEO website

  Tại sao SEO lại quan trọng?
  Bạn đã tạo một trang web vì bạn muốn mọi người mua sản phẩm, đăng ký dịch vụ của bạn hoặc đọc nội dung của bạn. Dù mục tiêu của bạn là gì, bạn muốn mọi người truy cập trang web của mình. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng bánh rán ở Amsterdam, bạn muốn trang web của mình đứng ở vị trí số 1 khi mọi người tìm kiếm trên Google: “donuts Amsterdam”. Bởi vì cơ hội để mọi người nhấp vào trang web của bạn cao hơn nhiều khi nó ở kết quả hàng đầu!

  Nhưng làm thế nào để bạn thực hiện điều này xảy ra? Một từ: Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm! SEO là một cách tuyệt vời để đưa mọi người đến trang web của bạn miễn phí. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ không có nhiều tiền để chi cho quảng cáo.

  Điều gì quyết định bạn xếp hạng cao như thế nào?
  Mức độ xếp hạng của mỗi kết quả được xác định bởi thuật toán của Google. Và mặc dù các phần trong thuật toán của Google vẫn còn bí mật, nhưng nhiều năm kinh nghiệm về SEO đã cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về các yếu tố xếp hạng quan trọng nhất. Các yếu tố xếp hạng này có thể được chia thành hai loại:

  Các yếu tố SEO Onpage
  Xếp hạng các trang của bạn một phần được xác định bởi các yếu tố trên trang. Các yếu tố trên trang là tất cả những thứ trên trang web của bạn mà bạn có ảnh hưởng trực tiếp. Những yếu tố này bao gồm các khía cạnh kỹ thuật (ví dụ: chất lượng mã và tốc độ trang web của bạn) và các khía cạnh liên quan đến nội dung, như cấu trúc trang web hoặc chất lượng nội dung trên trang web của bạn. Đây là tất cả các yếu tố SEO trên trang quan trọng mà bạn có thể làm việc.

  Các yếu tố SEO Offpage
  Ngoài các yếu tố SEO trên trang, thứ hạng của bạn cũng được xác định bởi một số yếu tố SEO ngoài trang. Những yếu tố này bao gồm các liên kết từ các trang web khác, sự chú ý của phương tiện truyền thông xã hội và các hoạt động tiếp thị khác diễn ra bên ngoài trang web của bạn. Mặc dù không phải là không thể, nhưng các yếu tố SEO ngoài trang này có thể khó ảnh hưởng hơn. Điều quan trọng nhất trong số các yếu tố ngoài trang này là số lượng và chất lượng của các liên kết hướng tới trang web của bạn. Các trang web liên kết đến trang web của bạn càng chất lượng, phù hợp thì vị trí của bạn trên Google càng cao.

  Một yếu tố ngoài trang khác đóng vai trò trong SEO là sự cạnh tranh của bạn liên quan đến thị trường ngách của doanh nghiệp cụ thể của bạn. Trong một số ngóc ngách, việc xếp hạng khó hơn nhiều so với những ngóc ngách khác. Do đó, khả năng cạnh tranh của thị trường của bạn cũng có ảnh hưởng lớn đến cơ hội xếp hạng của bạn.

    MENU