10 công cụ SEO tốt nhất cho năm 2023 - Phần 1

0963.64.2426    contact@tivago.net

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 24-02-2023   Đã xem: 126

  10 công cụ SEO tốt nhất cho năm 2023 - Phần 1


  Như bạn có thể thấy, các công cụ SEO tốt nhất giúp bạn trau dồi những từ khóa bạn nên theo đuổi và cách tốt nhất để xếp hạng cho chúng. Điều đó nói rằng, có rất nhiều công cụ SEO trên thị trường hiện nay và có thể khó lọc ra những công cụ đáng sử dụng.


  Như bạn có thể thấy, các công cụ SEO tốt nhất giúp bạn trau dồi những từ khóa bạn nên theo đuổi và cách tốt nhất để xếp hạng cho chúng. Điều đó nói rằng, có rất nhiều công cụ SEO trên thị trường hiện nay và có thể khó lọc ra những công cụ đáng sử dụng.

  Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đang chia sẻ 10 công cụ SEO tốt nhất — đã được thử nghiệm, thử nghiệm và thực sự có giá trị — cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

  Google Analytics và Google Search Console
  Trình độ: Mới bắt đầu đến nâng cao

  Miễn phí

  Tốt nhất cho: Hiểu hiệu suất SEO hiện tại của bạn và cách Google nhìn thấy trang web của bạn

  Google Analytics (GA) và Google Search Console (GSC) là các công cụ SEO cơ bản của bạn. Mặc dù cả hai đều có thể thực hiện một số thao tác để mở khóa toàn bộ chức năng, nhưng GA và GSC là những công cụ cực kỳ mạnh mẽ và toàn diện, chứa đầy dữ liệu trực tiếp từ nguồn có thể giúp bạn theo dõi thứ hạng, chuyển đổi thuộc tính và doanh thu trở lại nội dung, kiểm tra kỹ thuật SEO của bạn , và hơn thế nữa.

  Cac cong cu seo hieu qua

  Clearscope
  Cấp độ: Tất cả các cấp độ

  Giá: Bắt đầu từ $170/tháng

  Tốt nhất cho: Tối ưu hóa nội dung của bạn cho các từ khóa mục tiêu

  Clearscope là một trong những công cụ SEO phát triển nhanh nhất trên thị trường. Là một trong những sản phẩm đầu tiên thuộc loại này, Clearscope giúp hoàn toàn dễ dàng đảm bảo nội dung bạn tạo được tối ưu hóa cho từ khóa mục tiêu của bạn và có tỷ lệ xếp hạng tốt nhất có thể, dựa trên các chi tiết như số từ, mật độ từ khóa, từ khóa đuôi dài có liên quan và chủ đề, khả năng đọc, v.v.

  Mẹo chuyên nghiệp: Thêm plugin Clearscope vào Google Tài liệu hoặc WordPress của bạn để hợp lý hóa quy trình tối ưu hóa hơn nữa.

  Semrush
  Trình độ: Trung cấp đến nâng cao

  Giá: Bắt đầu từ $119,95/tháng

  Tốt nhất cho: Các tính năng SEO tất cả trong một

  Semrush là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng nó cũng là một trong những công cụ tốt nhất để nâng cấp chiến lược SEO của bạn. Bạn có thể làm mọi thứ với công cụ này — thật tuyệt vời cho SEO ngoài trang như phân tích liên kết ngược và tìm các liên kết bị hỏng, như một công cụ nghiên cứu từ khóa khám phá cho các từ khóa liên quan, công cụ kiểm tra thứ hạng, công cụ theo dõi và giải pháp báo cáo về các chỉ số SEO.

  Ahrefs
  Cấp độ: Nâng cao

  Giá: Nhiều công cụ được cung cấp miễn phí với dung lượng hạn chế; gói trả phí bắt đầu từ $99/tháng

  Tốt nhất cho: Phân tích và dữ liệu SEO chuyên sâu

  Ahrefs là một công cụ phân tích SEO khác cung cấp dữ liệu siêu chuyên sâu. Công ty cung cấp một số công cụ SEO miễn phí như một phần của sản phẩm Công cụ quản trị trang web miễn phí của họ. Có Trình kiểm tra liên kết ngược, Trình tạo từ khóa để giúp bạn tìm các ý tưởng từ khóa (bao gồm cả các công cụ tìm kiếm khác ngoài Google, như Amazon, YouTube và Bing) và Trình kiểm tra trang web để giúp chẩn đoán các vấn đề SEO kỹ thuật như tốc độ trang, thiếu mô tả meta, các sự cố với sơ đồ trang web XML của bạn và hơn thế nữa.

  SEO website lên top Google


  Moz
  Trình độ: Mới bắt đầu đến trung cấp

  Giá: Gói Gree bao gồm tối đa 10 lượt tìm kiếm mỗi tháng; Gói Moz Pro bắt đầu từ $99/tháng

  Tốt nhất cho: Ưu tiên chiến lược từ khóa của bạn

  Moz là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dành cho những người mới bắt đầu muốn có một công cụ bao gồm tất cả. Trong khi các phần mềm SEO như Ahrefs và Semrush đi kèm với một đường cong học tập dốc hơn, thì Moz được xây dựng để đơn giản hóa SEO. Nó bao gồm nhiều tính năng và chỉ số tương tự như các công cụ chuyên sâu hơn, cũng như các chỉ số (như điểm “Mức độ ưu tiên”) được thiết kế để làm cho dữ liệu đó dễ tiêu hóa hơn đối với những người không phải là chuyên gia SEO.


  Còn tiếp

    MENU